Rất nhiều người dùng tại Việt Nam đã có Iphone 6?

Dù thương hiệu nổi danh thế giới Apple chưa chính thức cho ra mắt phiên bản Iphone 6 nhưng ở Việt Nam đã có rất nhiều các bạn trẻ "sử dụng" chiếc smartfone này.


Ngày hôm qua (5/8), trên mạng xã hội Facebook, người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Những bản trẻ "đập hộp" chiếc Iphone 6 mới cóng. Cùng với đó, hình dáng chiếc máy smartfone này hoàn toàn giống với kiểu mẫu từng bị rò rỉ cách đây ít lâu.


tuy nhiên, hãng Apple chưa có buổi ra mắt chính thức sản phẩm và cho bán rộng rãi trên thị trường. Chính bởi lẽ đó, câu chuyện này tạo ra một sự ngạc nhiên khăng khăng đối với nhiều người.hình ảnh điện thoại chưa có bao da iphone 6


Nhưng cũng không khó để nhận ra một điều, bít tất Những người dùng Facebook "khoe" chiếc smartfone thời thượng này đều sử dụng chung 1 hình ảnh. Vậy nên, bít tất Những người vội vàng "khoe" chiếc smartfone đắt tiền này đã nhanh chóng bị gán một cái tựa chung "ảo tưởng sức mạnh".


Tiếp theo đó, người ta lại đặt ra một câu hỏi, vậy hình ảnh về chiếc Iphone6 này từ đâu mà ra? Và cũng không lâu sau đó, họ đã tìm ra được câu trả lời.


Theo tiết lộ của chính chủ cho biết, chiếc Iphone 6 "nhái" có kèm op lung iphone 6 này có màn hình 4,7 inch, độ phân giải 960x540 pixel. Máy chạy chip lõi tứ tốc độ 2,4, RAM 2GB, cùng camera trước và sau có thông số lần lượt 2.4MP và 12.6MP.


Thực sự, đây là một sản phẩm xuất sứ từ Trung Quốc và kiểu dáng được mô phỏng đúng tới từng li so với hình ảnh phiên bản Iphone6 bị rò rỉ cách đây ít lâu. Theo đó, chiếc Iphone 6 "nhái" này có giá khoảng khoảng 140USD. Và điểm đặc biệt ở chỗ, chiếc smartfone này sử dụng hệ điều hành Android 4.4.2.

1 nhận xét:

Đại Phát Viễn Thông nói...

Công ty Đại Phát Viễn Thông nhà cung cấp linh phụ kiện hang đầu Việt Nam :
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Giá rẻ nhất- Bảo hành nhanh nhất – Xem ngay bảng Bao Da , Ốp Lưng iPhone 6, 6 Plus Đẹp Cao Cấp
Web: Bao Da , Ốp Lưng iPhone 6, 6 Plus Đẹp Cao Cấp
Keywords ( Xem tai day): Bao Da , Ốp Lưng iPhone 6, 6 Plus Đẹp Cao Cấp
Keywords ( xem tai day ): Bao da,op lung iphone 6,6 plus dep cao cap

Đăng nhận xét